Giới thiệu

Văn hóa ẩm thực gắn liền với những nhà hàng, quán cafe đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Ngành kinh doanh này đang chiếm tỷ trọng đầu tư ngày càng cao trong xã hội.

Hiện tại trong nghành ăn uống giải trí tại Việt Nam, đang thiếu những đơn vị hỗ trợ kinh doanh, tư vấn đầu tư mang tầm chuyên nghiệp có thể giúp các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh và cả những bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Để chọn lựa cho mình mô hình kinh doanh cùng những giải pháp xây dựng, vận hành…Qun Tr Nhà Hàng Cafe luôn kịp thời đáp ứng các nhu cầu thiết thực, cũng là địa chỉ uy tín đáng tin cậy luôn mang lại hiệu quả tốt và bền vững.

Để có thể hỗ trợ tốt nhất các tổ chức, cá nhân đầu tư, kinh doanh vào ngành ăn uống giải trí có hiệu quả, đồng thời tránh được những sai lầm đáng tiếc, hạng chế các rủi ro trong kinh doanh và vận hành tốt…. Quản Trị Nhà Hàng Cafe đang nỗ lực cùng đội ngũ chuyên gia về tư vấn đầu tư, kinh doanh ngành F&B, các chuyên gia tài chính, marketing, quản trị nhân sự, giàu kinh nghiệm trong ngành F&B nỗ lực triển khai các hoạt động tư vấn, hỗ trợ thiết lập, hỗ trợ triển khai kinh doanh, vận hành các nhà hàng, quán café chuyên nghiệp.
Trong lĩnh vực hỗ trợ kinh doanh ngành F&B, chúng tôi luôn nỗ lực triển khai những hoạt động thiết thực, Qun Trị Nhà Hàng Cafe ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh hỗ trợ phát triển kinh doanh và khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B trên khắp cả nước với mục tiêu “Nâng tầm khát vọng ẩm thực Việt”.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh, chúng tôi đang nỗ lực triển khai các chương trình, dự án đào tạo, tư vấn, hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển các dự án, mô hình kinh doanh nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp, gắn liền với lộ trình, chiến lược xây dựng, bảo vệ, phát triển thương hiệu bền vững.

Đồng thời, chúng tôi cũng phối hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để kết nối nguồn lực, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp F&B giúp hỗ trợ các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B.

Với những mục tiêu nêu trên, chúng tôi rất hi vọng Qun Trị Nhà Hàng Cafe sẽ là địa chỉ hấp dẫn và tin cậy để chắp cánh cho các dự án kinh doanh, khởi nghiệp nhà hàng, quán cafe, các tổ chức F&B thành công. Từ đó đóng góp thiết thực vào việc phát triển kinh doanh ngành ẩm thực tại Việt Nam vươn tầm lên tầm cao mới

Qun Trị Nhà Hàng Cafe liên tục đổi mới và sáng tạo không ngừng năng động để ngày càng hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu luôn biến động của thị trường.

Phương cách tư duy sáng tạo, linh hoạt là nhân tố then chốt thúc đẩy những bước tiến mạnh mẽ của chúng tôi.