Nội Dung Tư Vấn Setup tổng thể

0
1938

I. Nội Dung Tư Vấn

 1. Tư vấn kinh doanh
       Tư vấn cho khách hàng chọn được phương hướng đúng đắn, xác định rõ ràng chính xác mô hình cùng đường lối kinh doanh. Tư vấn cụ thể về những kiến thức chuyên môn trong ngành từ đó giúp khách hàng yên tâm và tự tin hơn để chuẩn bị cho việc kinh doanh sắp tới.
 2. Tư vấn đầu tư trang thiệt bị
       Tư vấn cho khách hàng dùng những trang thiết bị, cơ sở vật chất sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh về mẫu mã, chủng loại, cấu trúc, công năng và ứng dụng thực tế. Giúp khách hàng chi tiêu tiết kiệm, hợp lý và tránh trường hợp bị mắt phải sai lầm khi lựa chọn
 3. Tư vấn thiết kế, trang trí không gian quán
       Tư vấn cho khách hàng với những mẫu thiết kế về không gian đẹp mắt, sang trọng  và phù hợp với thực tại. Tư vấn về bố cục trang trí nội thất với nhiều sự lựa chọn khác nhau mang nhiều tính thẩm mỹ đặc biệt. Giúp tăng lên vẽ đẹp, quyến rũ và tôn vinh lên đặc tính của mô hình kinh doanh

II. Nội Dung Set-up

 1. Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm
       Thị trường xung quanh quan trọng trong việc định hướng và xác định mô hình kinh doanh !
  – Thực hiện việc nghiên cứu khảo sát tìm hiểu thị trường xung quanh và phong tục tập quán, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tìm năng. Sau đó đưa ra giải pháp các sản phẩm phù hợp để kinh doanh
 2. Xây dựng ngân sách hoạch động
       Ngân sách hoạt động ảnh hưởng tới việc hiệu quả kinh doanh !
  – Ngân sách hoạt động được xây dựng dựa trên sự tính toán trước về các khoản chi phí vận hành cùng toàn bộ chi phí khác, đồng thời dựa trên mức doanh thu dự đoán trước được khi hoạt động kinh doanh.
  – Căn cứ vào các vấn đề đó mà xây dựng ngân sách hoạt động phù hợp để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất
 3. Xây dựng menu kinh doanh
  Hướng dẫn thiết kế Menu nhà hàng bằng Photoshop | Hai thanh Design | Bộ Sưu Tập chủ đề liên quan phần mềm thiết kế catalogue đúng chuẩn - Sơn Dương Paper     Menu vô cùng quan trọng cho việc thành công đối với doanh nghiệp !
  – Xây dựng Menu sẽ phù hợp nhất và chính xác nhất với mô hình kinh doanh.
  – Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và phong cách của doanh nghiệp sẽ xây dựng lên danh mục các món ăn và đồ uống kích thích được thị hiếu của người xem và khiến họ chấp nhận, kèm theo họ sẽ thử hết từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh.
  – Ra menu kinh doanh kể cả đảm bảo chiến lượt về món và chiến lượt về giá cả trong kinh doanh.
 4. Tuyển dụng nhân sự
       Nhân sự đầu vào ảnh hưởng lớn về hình ảnh và thương hiệu khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động !
  – Trực tiếp tuyển dụng, phỏng vấn và lựa chọn nguồn nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
  – Từng nhân sự sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng qua nhiều yếu tố và các kỷ năng khác nhau trong mọi góc độ, mỗi nhân sự được nhận vào sẽ có nhiều đức tính tốt khi làm việc sẽ mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp
 5. Đào tạo tổng thể nhân sự các bộ phận
  Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực - Nhật Thiên Group
       Nhân sự trải qua đào tạo sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và làm việc chuyên nghiệp hiệu quả !
  – Huấn luyện nghiệp vụ cho từng bộ phận, từng cá nhân về tiêu chuẩn phục vụ và cung cách phục vụ mang tính chất chuyên nghiệp nhất, phù hợp với xu hướng và nhu cầu phục vụ ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay.
  – Huấn luyện được bao gồm chủ yếu nhất về nghiệp vụ, kỹ năng mềm, cung cách phục vụ, kỹ năng chế biến món ăn, pha chế đồ uống, tách phong, tinh thần và thái độ làm việc.
 6. Xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ
       Xây dựng tiêu chuẩn dịch vụ buộc phải có trong kinh doanh, nếu làm đúng và tốt sẽ giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả !
  – Tiêu chuẩn dịch vụ được xây dựng chuyên nghiệp tổng thể về hình thức, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ nhằm tạo nên thương hiệu.
  – Tiêu chuẩn dịch vụ được hình thành dựa trên tính chất thực tế của mô hình kinh doanh.
 7. Xây dựng định mức giá vốn
  Kế toán khách sạn: Từ A đến Z mọi điều cần biết     Nắm được giá vốn là để cân bằng tài chính trong kinh doanh và kiểm soát lợi nhuận hàng tháng !
  – Giá vốn được xây dựng bao gồm giá cost từng món ăn, thức uống, về quỹ lương, về mặt bằng, điện nước… và phí hao hụt tài sản hàng hóa nguyên vật liệu.
  – Giá vốn được xây dựng phù hợp với từng thời điểm và từng giai đoạn trong kinh doanh để kiểm soát chi phí và báo cáo tài chính hàng tháng.
 8. Xây tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm
       Tiêu chuẩn sản phẩm là quan trọng nhất sẽ quyết định sự thành công !
  – Tiêu chuẩn cho mỗi sản phẩm phải ngon miệng là chủ yếu. Quan trọng tiêu chuẩn sản phẩm phải phù hợp với từng vùng miền và phong tục tập quán.
  – Tiêu chuẩn sản phẩm ngon phải được cân bằng về chất lượng và mỹ thuật và vệ sinh sẽ khiến người tiêu dùng chấp nhận.
 9. Xây dựng chiến lược giá bán
       Giá bán ảnh hưởng nhiều trong việc giữ khách và chọn khách !
  – Giá bán sẽ được xây dựng hợp lý dựa trên khu vực, vị trí địa lý mà doanh nghiệp đang kinh doanh, dựa trên chất lượng, dựa trên định lượng và giá cost sản phẩm.
  – Tùy theo từng sản phẩm chủ đạo sẽ ra giá bán sao cho người tiêu dùng chấp nhận và kích cầu được thị hiếu của họ và làm cho họ chú ý nhiều đến chúng ta.
 10. Xây dựng nội quy, quy chế doanh nghiệp
  Nội quy lao động
       Nội quy lao động quan trọng trong việc điều hành kinh doanh và quản lý nhân sự!
  – Nội quy lao động làm cơ sở để quản lý người lao động, điều hành kinh doanh, khen thưởng người có trách nhiệm và thành tích tốt trong công việc. Đồng thời cũng là để xử lý các trường hợp vi phạm về nội quy, về kỷ luật lao động của doanh nghiệp.
  – Nội quy lao động chuyên nghiệp khi áp dụng cũng mang lại tính chất công bằng và dân chủ trong công việc.
 11. Hệ thống hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị
       Trang thiết bị, cơ sở vật chất, vật dụng đầy đủ sẽ giúp ít trong việc hoạt động kinh doanh hiệu quả !
  – Xây dựng hóa hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, hàng hóa, công cụ, dung cụ
  – Phân loại, phân nhóm thành danh mục để đưa vào tài sản cố định trong việc đầu tư tiện cho việc phân công, phân quyền xuống các bộ phận cấp dưới để bảo quản và quản lý.
  – Thống kê và bảo đảm đầy đủ các thiết bị vật dụng từ nhỏ đến lớn đảm bảo chủ động trong mọi trường hợp khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.
 12. Xây dựng chính sách lao động
       Chính sách lao động tốt và hợp lý sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển tốt và bền vững !
  – Khi có một chính sách và cơ chế làm việc tốt thì người lao động sẽ tận tâm, cống hiến hết sức mình để làm việc cho doanh nghiệp.
  – Chính sách lao động được xây dựng phù hợp với môi trường lao động và sẽ cân đối giữa người lao động và người sở hữu lao động.
  – Chính sách lao động hợp lý sẽ có được những nhân sự giỏi và hết lòng với doanh nghiệp. Chính sách lao động không tốt và không hợp lý, điều đó kéo theo việc các nhân viên dần dần bất mãn sẽ rời khỏi doanh nghiệp để đi làm việc và cống hiến cho các doanh nghiệp khác.
 13. Xây dựng bộ máy cơ tổ chức hoạt động
       Cơ cấu tổ chức nhân sự giúp nguồn máy hoạt động trơn tru và hiệu quả !
  – Cơ cấu tổ chức được hình thành dựa theo mô hình kinh doanh và đảm bảo chuyên nghiệp hóa về hệ thống nhân sự. Phân chia các bộ phận, phòng ban, chức vụ trực thuộc và trách nhiệm cụ thể rõ ràng cho từng bộ phận, từng vị trí.
  – Không có hoặc lủng đoạn cơ cấu tổ chức sẽ khiến doanh nghiệp hoạt động trì trệ, không mang lại hiệu quả và phát triển rất kém.
 14. Xây dựng quy trình quản lý tổng quát
  Quy trình quản lý ảnh hưởng rất lớn tới việc điều hành và quản lý doanh nghiệp !

  – Quy trình quản lý chuyên nghiệp nhất, quản lý về con người, quản lý hàng hóa nguyên vật liệu, quản lý tài sản trong kinh doanh, tối ưu hóa nhân sự và chi phí vận hành. Không xảy ra trường hợp thất thoát về tài sản, lạm phát về các chi phí và nhân sự
  – Quy trình quản lý tổng quát còn được xây dựng chuyên nghiệp, khoa học kèm với công nghệ quản lý tiên tiến nhất, với quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, quy trình quản lý bán hàng, quy trình quản lý khách hàng, quy trình quản lý tài chính và chống tiêu cực trong kinh doanh
 15. Thực hành, chạy thử
       Thực hành chạy thử giúp hạn chế tối đa sơ sót và các lỗi dịch vụ trong dịp khai trương !
  – Quá trình thực hành chạy thử diển ra ít nhất một tuần lễ trước ngày khai trương nhằm mục đích kiểm tra ưu điểm, khuyết điểm trong quá trình xây dựng mọi thứ.
  – Đồng thời tạo ra không khí và mội trường làm việc giả, để bộ máy nhân sự có thể làm quen với công việc sắp tới và cũng để kiểm tra chất lượng sản phẩm các món ăn, thức uống và có biện pháp điều chỉnh kịp thời nếu cần thiết
 16. Tổ chức sự kiện và khai trương
  Ngành Tổ Chức Sự Kiện (Event) – Mô Tả Công Việc và Tố Chất Để Làm
       Tổ chức sự kiện quan trọng trong việc gây sự chú ý đến nhiều người và sẽ lan tỏa rộng rải !
  – Tổ chức sự kiện dù lớn hay nhỏ sẽ là một điểm nhấn gây ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng. Đồng thời cũng mang ý nghĩa thông báo một doanh nghiệp chính thức hoạt động
 17. Xây dựng chiến lượt bán hàng và chương trình Marketing
  5+ Chiến Lược Marketing Hiệu Quả Dành Cho Doanh Nghiệp - MM GROUP
       Chiến lược bán hàng quan trọng trong việc tăng doanh số, thu hút khách và giữ khách !
  – Chiến lược bán hàng sẽ áp dụng vào nhiều thời điểm khác nhau trong lúc doanh nghiệp đang hoạt động, bằng các hình thức cũng khác nhau. Chiến lược bán hàng sẽ tạo nên bầu không khí nhộn nhịp trong kinh doanh và tạo sự hiếu kỳ của nhiều người.
  – Đồng thời cũng là để tri ân khác hàng và cũng cố lại khách hàng. Ngoài ra còn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng và sẽ khiến cho họ luôn nhớ đến và sẽ không quên hình ảnh của doanh nghiệp.
  – Các chương trình marketing sẽ được đề ra theo từng giai đoạn phù hợp để phát triển kinh doanh
 18. Vận hành
  Sơ đồ quy trình quản lý nhân sự
       Vận hành mọi thứ đã setup để đi vào hoạt động ổn định !
  – Trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh và quản lý toàn bộ hệ thống đã được thiết lập trong khoản thời gian nhất định để cho doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định.
 19. Bàn giao
       Bàn giao mọi thứ chi tiết, cụ thể cho chủ đầu tư tiếp nhận !
  – Kết thúc công việc và giao mọi thứ bằng tài liệu cụ thể, rõ ràng, nhưng vẫn có thể hỗ trợ khi chủ đầu tư cần thiết.

     • Việc tư vấn và setup sẽ giúp chia sẽ bớt đi gánh nặng cho chủ đầu tư trong việc lo lắng khi xây dựng và khởi tạo doanh nghiệp. Nhằm mục đích mang lại một tầm vốc và diện mạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giúp hạn chế được những rủi ro trong kinh doanh và kiểm soát hết mọi thứ. Tạo ra được diện mạo và thương hiệu có sức hút.
     • Đạt được lợi nhuận trong kinh doanh và mô hình kinh doanh sẽ được duy trì lâu dài, bền bỉ ít nhất 5 năm, 10 năm thẫm chí 20 năm và lâu hơn nửa. Và không chỉ có thể giúp chủ đầu tư khởi tạo duy nhất một mô hình kinh doanh, mà có thể giúp chủ đầu tư khởi tạo lên thành một chuổi mô hình kinh doanh thành công và hiệu quả bền vững.

          ” Tư vấn Setup là nên tảng để kinh doanh thành công cho doanh nghiệp “
Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quản Trị F&B SaiGon là đơn vị chuyên Tư Vấn Setup Vận hành các Nhà hàng, quán Cafe chuyên nghiệp. Là nơi uy tín đáng tin cậy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here