Nội dung Tư vấn Setup Nhà hàng quán Cafe

0
565

I. NỘI DUNG TƯ VẤN:

 1. TƯ VẤN KINH DOANH
  Tư vấn cho khách hàng chọn được phương hướng đúng đắn, xác định rõ ràng chính xác mô hình cùng đường lối kinh doanh. Tư vấn cụ thể về những kiến thức chuyên môn trong ngành từ đó giúp khách hàng yên tâm và tự tin hơn để chuẩn bị cho việc kinh doanh sắp tới.
 2. TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ
  Tư vấn cho khách hàng dùng những trang thiết bị, cơ sở vật chất sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh về mẫu mã, chủng loại, cấu trúc, công năng và ứng dụng thực tế. Giúp khách hàng chi tiêu tiết kiệm, hợp lý và tránh trường hợp bị mắt phải sai lầm khi lựa chọn
 3. TƯ VẤN QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH
  Tư vấn cho khách hàng quy trình quản lý chuyên nghiệp nhất, quản lý về con người, quản lý hàng hóa và tài chính trong kinh doanh, tối ưu hóa nhân sự và chi phí vận hành. Không xảy ra trường hợp thất thoát về tài sản, lạm phát về các chi phí và nhân sự.

II. NỘI DUNG SETUP:

 1. XÂY DỰNG MENU KINH DOANH
   Menu vô cùng quan trọng cho việc thành công đối với doanh nghiệp !
  Xây dựng Menu sẽ phù hợp nhất và chính xác nhất với mô hình kinh doanh. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và phong cách của doanh nghiệp sẽ ra các món kích thích được thị hiếu của người xem và khiến họ chấp nhận, kèm theo họ sẽ thử hết từng loại sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Ra menu kinh doanh kể cả đảm bảo chiến lượt về món và chiến lượt về giá cả trong kinh doanh.
 2. TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
   Nhân sự đầu vào ảnh hưởng lớn về hình ảnh và thương hiệu khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động !
  Trực tiếp tuyển dụng, phỏng vấn và lựa chọn nguồn nhân sự phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Từng nhân sự sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng qua nhiều yếu tố và các kỷ năng khác nhau trong mọi góc độ. Mỗi nhân sự được nhận vào sẽ có nhiều đức tính tốt. Khi làm việc sẽ mang lại hiệu quả tốt cho doanh nghiệp
 3. ĐÀO TẠO TỔNG THỂ
   Nhân sự trải qua đào tạo sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và làm việc chuyên nghiệp hiệu quả !
  Huấn luyện nghiệp vụ cho từng bộ phận, từng cá nhân về tiêu chuẩn phục vụ và cung cách phục vụ. Mang tính chất chuyên nghiệp nhất. Phù hợp với xu hướng và nhu cầu phục vụ ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay. Huấn luyện được bao gồm chủ yếu nhất về nghiệp vụ, kỹ năng mền, cung cách phục vụ, kỹ năng chế biến món ăn, pha chế đồ uống, tách phong, tinh thần và thái độ làm việc.
 4. XÂY DỰNG TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ
   Tiêu chuẩn dịch vụ buộc phải có trong kinh doanh, nếu làm đúng và tốt sẽ giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả !
  Tiêu chuẩn dịch vụ được xây dựng chuyên nghiệp tổng thể về hình thức, chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ nhằm tạo nên thương hiệu. Tiêu chuẩn dịch vụ được hình thành dựa trên tính chất thực tế của mô hình kinh doanh.
 5. XÂY DỰNG ĐỊNH MỨC GIÁ VỐN
   Nắm được giá vốn là để cân bằng tài tài chính trong kinh doanh và kiểm soát lợi nhuận !
  Giá vốn được xây dựng bao gồm giá cost từng món ăn, thức uống, về quỹ lương, về mặt bằng, điện nước… và phí hao hụt tài sản hàng hóa nguyên vật liệu. Giá vốn được xây dựng phù hợp với từng thời điểm và từng giai đoạn trong kinh doanh để kiểm soát chi phí.
 6. XÂY DỰNG TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM
   Tiêu chuẩn sản phẩm là quan trọng nhất sẽ quyết định sự thành công !
  Tiêu chuẩn cho mỗi sản phẩm phải ngon miệng là chủ yếu. Quan trọng tiêu chuẩn sản phẩm phải phù hợp với từng vùng miền và phong tục tập quán. Tiêu chuẩn sản phẩm ngon phải được cân bằng về chất lượng và mỹ thuật và vệ sinh sẽ khiến người tiêu dùng chấp nhận.
 7. XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC GIÁ BÁN
   Giá bán ảnh hưởng nhiều trong việc giữ khách và chọn khách !
  Giá bán sẽ được xây dựng hợp lý dựa trên khu vực, vị trí địa lý mà doanh nghiệp đang kinh doanh, dựa trên chất lượng, dựa trên định lượng và giá cost sản phẩm. Tùy theo từng sản phẩm chủ đạo sẽ ra giá bán sao cho người tiêu dùng chấp nhận và kích cầu được thị hiếu của họ và làm cho họ chú ý nhiều đến chúng ta.
 8. SOẠN THẢO NỘI QUY, QUY CHẾ LAO ĐỘNG
   Nội quy lao động quan trọng trong việc điều hành kinh doanh và quản lý nhân sự !
  Nội quy lao động làm cơ sở để quản lý người lao động, điều hành kinh doanh, khen thưởng người có trách nhiệm và thành tích trong công việc đã chấp hành tốt nội quy lao động. Đồng thời cũng là để xử lý các
  trường hợp vi phạm về nội quy, về kỷ luật lao động của doanh nghiệp.
 9. HỆ THỐNG HÓA CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ
   Trang thiết bị, cơ sở vật chất, vật dụng đầy đủ sẽ giúp ít trong việc hoạt động kinh doanh hiệu quả !
  Xây dựng hóa hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, hàng hóa, công cụ, dung cụ. Phân loại, phân nhóm thành danh mục để đưa vào tài sản cố định trong việc đầu tư. Tiện cho việc phân công, phân quyền xuống các bộ phận cấp dưới để bảo quản và quản lý. Thống kê và bảo đảm đầy đủ các thiết bị vật dụng từ nhỏ đến lớn đảm bảo chủ động trong mọi trường hợp khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.
 10. XÂY DỰNG CHÍNH SÁCH LAO ĐỘNG
   Chính sách lao động tốt và hợp lý sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển tốt và bền vững !
  Khi có một chính sách và cơ chế làm việc tốt thì người lao động sẽ tận tâm, cống hiến hết sức mình để làm việc cho doanh nghiệp. Chính sách lao động được xây dựng phù hợp với môi trường lao động và sẽ cân đối giữa người lao động và người sở hữu lao động. Chính sách lao động hợp lý sẽ có được những nhân sự giỏi và hết lòng với doanh nghiệp. Chính sách lao động không tốt và không hợp lý, điều đó kéo theo việc các nhân viên dần dần bất mãn sẽ rời khỏi doanh nghiệp để đi làm việc và cống hiến cho các doanh nghiệp khác.
 11. XÂY DỰNG CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ
   Cơ cấu tổ chức nhân sự giúp nguồn máy hoạt động trơn tru và hiệu quả !
  Cơ cấu tổ chức được hình thành dựa theo mô hình kinh doanh và đảm bảo chuyên nghiệp hóa về hệ thống nhân sự. Phân chia các bộ phận, phòng ban, chức vụ trực thuộc và trách nhiệm cụ thể rõ ràng cho từng bộ vị
  trí và các bộ phận. Không có hoặc lủng đoạn cơ cấu tổ chức sẽ khiến doanh nghiệp hoạt động trì trệ, không mang lại hiệu quả và phát triển rất kém.
 12. XÂY DỰNG QUY TRÌNH QUẢN LÝ TỔNG QUÁT
   Quy trình quản lý ảnh hưởng rất lớn tới việc điều hành và quản lý doanh nghiệp !
  Quy trình quản lý tổng quát được xây dựng chuyên nghiệp và khoa học nhất, bao gồm quy trình quản lý nhân sự, quy trình quản lý tài sản, quy trình quản lý nguyên liệu, quy trình quản lý tài chính, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, quy trình quản lý bán hàng, quy trình quản lý khách hàng. Quan trọng nhất là quy trình quản lý ( nhập – xuất – tồn ) nếu quy trình này quản lý không tốt sẽ gây ra hao hụt và thất thoát lớn trong doanh nghiệp.
 13. THỰC HÀNH CHẠY THỬ
   Thực hành chạy thử giúp hạn chế tối đa sơ sót và các lỗi dịch vụ trong dịp khai trương !
  Quá trình thực hành chạy thử diển ra ít nhất một tuần lễ trước ngày khai trương nhằm mục đích kiểm tra ưu điểm, khuyết điểm trong quá trình xây dựng mọi thứ. Đồng thời tạo ra không khí và mội trường làm việc giả để toàn bộ nhân viên và mọi người có thể làm quen với công việc sắp tới. Cũng để kiểm tra chất lượng sản phẩm các món ăn, thức uống và có biện pháp điều chỉnh kịp thời nếu cần thiết.
 14. TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ KHAI TRƯƠNG
   Tổ chức sự kiện quan trọng trong việc gây sự chú ý đến nhiều người và sẽ lan tỏa rộng rải !
  Tổ chức sự kiện dù lớn hay nhỏ sẽ là một điểm nhấn gây ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng. Đồng thời cũng mang ý nghĩa thông báo một doanh nghiệp chính thức hoạt động
 15. XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG
   Chiến lược bán hàng quan trọng trong việc tăng doanh số, thu hút khách và giữ khách !
  Chiến lược bán hàng sẽ áp dụng vào nhiều thời điểm khác nhau trong khi doanh nghiệp đang hoạt động, bằng các hình thức cũng khác nhau. Chiến lược bán hàng sẽ tạo lên không khí trong kinh doanh và tạo sự hiếu kỳ của nhiều người. Đồng thời cũng là để tri ân khác hàng và cũng cố lại khách hàng. Ngoài ra còn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng và sẽ khiến cho họ nhớ đến sẽ không quên hình ảnh của doanh nghiệp
 16. VẬN HÀNH
   Vận hành mọi thứ đã setup để đi vào hoạt động ổn định !
  Trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh và quản lý toàn bộ hệ thống đã được thiết lập trong khoản thời gian nhất định để cho doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định.
 17. BÀN GIAO
   Bàn giao mọi thứ chi tiết, cụ thể cho chủ đầu tư tiếp nhận !
  Kết thúc công việc và giao lại cho người tiếp quản khác, nhưng vẫn có thể hỗ trợ khi chủ đầu tư cần thiết.

• Việc tư vấn và setup sẽ giúp chia sẽ bớt đi gánh nặng cho chủ đầu tư trong việc lo lắng khi xây dựng và khởi tạo doanh nghiệp. Nhằm mục đích mang lại một tầm vốc và diện mạo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Giúp hạn chế được những rủi ro trong khi kinh doanh và kiểm soát hết mọi thứ. Tạo ra được diện mạo và thương hiệu có sức hút.
• Đạt được lợi nhuận trong kinh doanh và mô hình kinh doanh sẽ được duy trì lâu dài, bền bỉ ít nhất 5 năm, 10 năm thẩm chí 20 năm và lâu hơn nửa. Và không chỉ có thể giúp chủ đầu tư khởi tạo duy nhất một mô hình kinh doanh, mà có thể giúp chủ đầu tư khởi tạo lên thành một chuổi mô hình kinh doanh thành công và hiệu quả bền vững.

F&B SaiGon – Giải pháp chuyên đề giúp bạn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here