Cung Cấp Nhân Sự Bếp

0
1290

     Hiện tại Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quản Trị F&B SaiGon là đơn vị hợp thức hóa về pháp lý với dịch vụ Cung ứng và quản lý nguồn lao động (Cung cấp nhân sự Bếp)

 • Với đội ngủ nhân sự Bếp đã được đòa tạo chuyên môn bài bản và chảy qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các nhà hàng chuyên nghiệp.
 • Đội ngủ nhân sự Bếp của công ty chúng tôi với đa dạng kiến thức và chuyên môn ẩm thực khác nhau, như: ẩm thực Việt, ẩm thực Âu-Á, ẩm thực Âu-Việt, ẩm thực Hoa-Việt, Hải sản cao cấp, đồ rừng..
 • Với những danh mục thực đơn phong phú và đa dạng món khác nhau, sẽ được áp dụng phù hợp vào từng thể loại hình kinh doanh nhà hàng thực tế.
       Ngoài việc chế biến các món ăn ngon ra, thì các Đầu bếp của công ty chúng tôi luôn trang trí và trình bày đẹp trên những món ăn, khiến cho thực khách của nhà hàng vừa nhìn thôi đã thích kèm với chất lượng món ăn ngon và quyến rũ chắc chắn sẽ làm hài lòng từng vị khách một.
       Trong không giang ẩm thực thông thường như trước giờ chính là phong cách ẩm thực truyền thống, đó là các món ăn chỉ chế biến kèm một số loại gia vị cơ bản và chỉ cần nấu ăn ngon là được. Các loại nước chấm kèm theo cũng chỉ là các gia vị thông thường mà hàng ngày chúng ta điều gặp và sữ dụng.     Hiện tại trong không gian ẩm thực do các Đầu bếp của công ty chúng tôi, trên nền tảng cơ bản vẫn là phong cách ẩm thực truyền thống, nhưng chỉ chiếm số ít. Bên cạnh phong cách ẩm thực truyền thống đó, các Đầu bếp của chúng tôi đã hướng đến và đang sữ dụng một phong cách ẩm thực phù hợp với xu hướng hiện nay, đó chính là phong cách ẩm thực kiểu Fusion, một phong cách ẩm thực mà các chuyên gia Đầu bếp hàng đầu trong giới ẩm thực hiện nay đang sữ dụng để phụ vụ trong những nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp nhất.
       Phong cách ẩm thực kiểu Fusion đó chính là cách chế biến món ăn với những gia vị đặc biệt và nhiều loại khác nhau kết hợp lại để hòa nguyện cùng nguyên liệu thực phẩm chính, kèm với các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị tiên tiến và kỹ năng chế biến món ăn của người Đầu bếp để tạo thành một sản phẩm thu hút khách hàng. Thu hút khách hàng bằng chỗ vị giác ngon, mới, lạ, và đặc biệt luôn luôn ăn kèm với nhiều loại nước sốt chấm khác nhau. Và để tạo ra được nhiều loại sốt chấm đặc biệt thì các Đầu bếp phải sữ dụng những nguyên liệu đặc biệt và kèm những công thức nấu sốt khác nhau để nấu ra những loại sốt chấm dành cho thực khách.     Các nhân sự Bếp do công ty chúng tôi cung cấp luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tính kỹ luật cao. Cùng tinh thần luôn biết lắng nghe và xây dựng, luôn làm việc theo nội quy, quy chế của công ty chúng tôi đề ra cũng như công ty sở tại. Hơn nữa các nhân sự Bếp do chúng tôi cung cấp điều đã qua lựa chọn và huấn luyện kỹ càng về đức tính và thái độ nhân văn trong xã hội.
       Công ty chúng tôi chính là một nơi đáng tin cậy và sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt chặn đường dài. Với đội ngủ nhân sự do công ty chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here