Cung cấp nhân sự Pha chế

0
1172

     Hiện tại Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quản Trị F&B SaiGon là đơn vị hợp thức hóa về pháp lý với dịch vụ Cung ứng và quản lý nguồn lao động (Cung cấp chuyên viên Barista)

     Với đội ngủ chuyên viên Barista đã được đòa tạo chuyên môn bài bản và chảy qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các quán Cafe chuyên nghiệp.

     Đội ngủ chuyên viên Barista của công ty chúng tôi với đa dạng kiến thức và kỹ năng pha chế với nhiều loại đồ uống, như: Pha chế rượu cocktail, cà phê pha máy, trái cây tươi pha trộn, đá xay tổng hợp, các món trà phong cách trẻ, trà sữa truyền thống…
– Với những danh mục đồ uống phong phú và đa dạng món khác nhau, sẽ được áp dụng phù hợp vào từng thể loại hình kinh doanh quán Cafe theo thực tế.

– Tất cả sản phẩm đồ uống do các chuyên viên Barista của công ty chúng tôi thể hiện luôn mang một chất lượng tốt nhất, với phong cách thể hiện trẻ trung và sinh đông cùng các hương vị nống nàng, quyến rũ của từng loại đồ uống luôn mang lại cho người dùng nhiều khoái cảm.
– Các chuyên viên Barista do công ty chúng tôi cung cấp luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và tính kỹ luật cao. Cùng tinh thần luôn biết lắng nghe và xây dựng, luôn làm việc theo nội quy, quy chế của công ty chúng tôi đề ra cũng như công ty sở tại. Hơn nữa các chuyên viên Barista do chúng tôi cung cấp điều đã qua lựa chọn và huấn luyện kỹ càng về đức tính và thái độ nhân văn  trong công việc.
     Công ty chúng tôi chính là một nơi đáng tin cậy và sẽ đồng hành cùng quý khách trong suốt chặn đường dài. Với đội ngủ nhân sự do công ty chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here